Các hình thức thanh toán khi mua sản phẩm tại Shan Clinic

Hướng đến con đường trở thành nhà phân phối mỹ phẩm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam, Shan Clinic luôn xây dựng những chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng. Trong đó, linh hoạt – dễ dàng – thuận tiện trong thanh toán là một trong những yếu tố quan trọng để tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Và Shan Clinic đã thực hiện rất tốt điều này khi mang đến 3 hình thúc thanh toán dưới đây.

1. Phương thức thanh toán COD

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Bước 1: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng xác nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước với nhân viên Shan Clinic

Bước 2: Quý khách chuyển đủ số tiền mua hàng sau khi đã giảm giá vào các số tài khoản theo thông tin dưới đây:

Bước 3: Nhân viên Shan Clinic  sẽ gọi điện xác nhận lại ngay sau nhận được tiền. Đồng thời tiến hành lên đơn hàng, hẹn ngày giao hàng cho Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi Quý khách chuyển tiền vào những tài khoản được niêm yết ở trên. Sau khi nhận được tiền và thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch trong vòng 24 giờ

3. Thanh toán trực tiếp

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 1002 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: ShanClinic.Com

Số Điện Thoại Liên Hệ: 0969.869.253

Zalo: 0969.869.253

Gmail CSKH: Shanclinicvn@Gmail.Com