Kem Trị Mụn Retacnyl 0,025% – 0,05% Tái Tạo Trẻ Hóa Da

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Đổi trả 1:1 - hoàn tiền 200%

1. Điều Kiện áp dụng

+ Sản phẩm không chính hãng, hàng nhái, hàng fake, hàng kém chất lượng

+ Sản phẩm đã bóc tem, khui hộp, 

+ Sản phẩm mất tem chính hãng hoặc có dấu hiệu tẩy xóa

+ Sản phẩm hết hạn sử dụng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

2. Chính sách 1 đổi 1

+ 1 đổi 1 đối với tất cả sản phẩm mục 1

+ Hoàn trả 200% giá trị các sản phẩm mục 1

+ Tặng Voucher mua sắm trị giá 1.000.000 VNĐ

Lưu ý: Quý Khách Hàng Phải Quay Video Trong Quá Trình Khui Hàng Để Tránh Xảy Ra Tranh Chấp và thỏa điều kiện áp dụng chính sách này

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

- Lưu Ý: Quý Khách Hàng phải quay video trong quá trình khui hàng để tránh xảy ra tranh chấp

- Hàng còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng, vỏ hộp không bị móp méo

- Khách hàng tại Tp.HCM có thể đến bất kì cửa hàng nào để đổi hàng.

- Khách hàng tỉnh gửi lại sản phẩm kèm hóa đơn sp đổi đến địa chỉ:
1002 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
(phí vận chuyển 35k nếu không mua thêm sp mới).

- Liên hệ đổi hàng sau 13:30 - Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Quý Khách Hàng có thể xem thính chính sách đổi trả hàng: Tại Đây

Miễn PHÍ VẬN CHUYỂN Đơn 300k

-Chúng tôi MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN cho đơn hàng tư 300.000VNĐ áp dụng trên toàn quốc

- Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp, trường hợp không lấy sp vui lòng thanh toán phí vận chuyển 30.000 - 50.000đ

 

0969.869.253 - Hotline đặt hàng nhanh

BS. Trần Thiện Châu Loan
ZAlo: 0969869253

Quý Khác Hàng Có Nhu Cầu Tư Vấn Liệu Trình Hoặc Chưa Hiểu Rõ Về Sản Phẩm Đang Tìm Hiểu Có Thể Liên Hệ Trực Tiếp Qua Zalo Để Được Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

MÔ TẢ Sản Phẩm

Kem tái tạo, trẻ hóa, hỗ trợ điều trị mụn Galderma Retacnyl Cream Tretinoin 0.025% Được sử dụng để điều trị, kiểm soát, ngăn ngừa và cải thiện các bệnh, các tình trạng và triệu chứng của mụn trứng cá, da nhăn do lão hóa, Các mảng da khô, sần sùi và vết sưng nhỏ trên da, Bệnh bạch cầu.

Là sản phẩm Tretinoin của hãng mỹ phẩm Galderma (Thụy Sĩ), Retacnyl cũng là một sản phẩm Tretinoin khá nổi tiếng. Một điểm khác biệt nữa của Retacnyl là sản phẩm chứa nhiều thành phần hơn hầu hết các sản phẩm Tretinoin khác (Retin-A, Obagi), chất chống oxy hóa đa dạng hơn và làm mềm, dưỡng ẩm da giúp da dung nạp Tretinoin. hơn. Tuy nhiên, nhiều thành phần hơn có nghĩa là có khả năng gây kích ứng cao hơn các Tretinoins khác.

Rectanyl với Tretinoin – một trong những dẫn xuất mạnh nhất và hiệu quả nhất của Retinoids.

Retinoids là vitamin A được biết đến như một phát kiến ​​tuyệt vời trong việc điều trị mụn và chống lão hóa cho da. Một số dẫn xuất Retinoids phổ biến bao gồm: Retinol, Retinal, Tretinoin, Isotretinoin… và Retinyl palminat (hiện nay ít được sử dụng).

Retinoids được FDA Hoa Kỳ khuyến cáo cho phép điều trị mụn theo chỉ định của bác sĩ giúp kháng khuẩn, giảm tiết dầu, kháng viêm và giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mụn P-acnes.

Đây là thành phần “đỉnh cao” trong các loại mỹ phẩm chống lão hóa cho da, giúp làm mờ vết thâm, trị nám, tàn nhang, giảm nếp nhăn, có thể nâng làn da của bạn lên một tầm cao mới nhưng cũng có thể khiến làn da của bạn rơi vào tuyệt vọng, đây cũng là một thành phần có tỷ lệ kích ứng, bùng phát, 10 người dùng sẽ có 8 người nổi mụn, kích ứng, da yếu inbox bác sĩ để được hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất.

Thành Phần Chính của Kem Trị Mụn Retacnyl 0,025% – 0,05%

Tretinoin: Tretinoin là phương pháp điều trị da liễu hiệu quả nhất được sử dụng cho da mụn và da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn trên bề mặt, đường nhăn và khuyết điểm. Tretinoin hay còn gọi là axit retinoic là một dạng trị mụn hiệu quả nhất, tuy nhiên cần phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để điều trị, vì dễ gây mẩn đỏ, ngứa hoặc khô da nếu không biết cách sử dụng nó.

– Polyetylen glycol stearat: Được sử dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, chất chống tĩnh điện trong mỹ phẩm

– Glycerol Stearate và PEG-100 Stearate: Được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất nhũ hóa

– Cetyl alcohol: Cetearyl Alcohol và các loại cồn béo khác giữ cho nhũ tương tách dầu và chất lỏng. Những thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ dày của sản phẩm lỏng và tăng khả năng tạo bọt hoặc để ổn định bọt. Độ an toàn của Cetearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Isostearyl Alcohol, Myristyl Alcohol và Behenyl Alcohol đã được đánh giá bởi Ủy ban chuyên gia về hóa mỹ phẩm (CIR). Nhóm chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng những chất cồn béo này an toàn để sử dụng làm thành phần mỹ phẩm.

– Rượu Stearyl: Cồn béo được sử dụng làm chất dưỡng ẩm và giữ các thành phần khác trong công thức. Không nên nhầm lẫn với các loại cồn khô, gây kích ứng như cồn SD hoặc cồn biến tính.

– Squalane

Dầu Squalane là một chất dưỡng ẩm da tốt nhờ cấu trúc hóa học hoàn toàn bão hòa. Hơn nữa, dầu squalane là một cấu trúc hóa học có thể được tìm thấy trong bã nhờn, một loại dầu tự nhiên được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn của da. Sự tương đồng này có thể là một yếu tố góp phần giải thích tại sao squalane là thành phần chăm sóc da ổn định hơn so với squalene. Do đó, các loại kem dưỡng ẩm cho da thường chứa squalane. Với việc sử dụng thường xuyên, các nghiên cứu đã chỉ ra squalane là một chất giữ ẩm hiệu quả và giảm khô da, do đó nâng cao chất lượng tổng thể và vẻ ngoài của da.

Bên cạnh đó, sử dụng Squalane dưỡng da còn giúp bạn tránh khỏi nỗi lo về mụn do nấm – một loại mụn thường gây kích ứng bởi các loại kem dưỡng ẩm thông thường có axit béo (Fatty acids).

Dầu Squalane chủ yếu có nguồn gốc từ thực vật (Ô liu, Mía – mía), nhưng cũng có dầu squalane từ động vật (Dầu gan cá mập – Dầu từ gan của cá mập). Hiện nay trên thị trường hầu hết các sản phẩm dầu Squalane đều có nguồn gốc từ Olive. Do đó, nếu bạn bị dị ứng với các sản phẩm Olive, bạn có thể thử dùng Dầu Squalane từ Mía.

– Butylhydroxyanisole: BHA (Butylhydroxyanisole) và BHT (Butylhydroxytoluene) là những thành phần tổng hợp nhân tạo và được coi là rất gần nhau. Chúng thường được sử dụng trong thực phẩm như chất phụ gia và trong mỹ phẩm như thành phần hoạt tính (chống lão hóa). BHA là chất chống oxy hóa rất hiệu quả, chúng được sử dụng để ngăn chất béo bị ôi thiu. Trong mỹ phẩm, chúng chủ yếu được sử dụng trong các công thức bao gồm chất béo không bão hòa, đôi khi cũng có trong các loại kem dạng nước có chứa một số chiết xuất thực vật.

Mặc dù có nhiều cảnh báo về mức độ an toàn của BHA (kích ứng, hấp thụ vào cơ thể) nhưng BHA ngày càng ít được sử dụng trong mỹ phẩm và liều lượng sử dụng không gây hại cho da đáng kể.

– Bht: Butylated hydroxytoluene, một chất chống oxy hóa tổng hợp có khả năng chống oxy hóa và cũng đáng lo ngại về sức khỏe khi được hấp thụ qua đường tiêu hóa. Liều lượng BHT trong mỹ phẩm không gây rủi ro cho da

– Propylparaben

– Axit stearicAxit béo được sử dụng làm chất giữ ẩm và chất nhũ hóa. Nó đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ bề mặt da chống lại sự mất nước và giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da.

– Carbomer 941: Nó có thể được sử dụng như một chất ổn định chất lượng nước, chất làm đặc và chất làm cứng và hơn thế nữa. Trong mỹ phẩm, nó chủ yếu được sử dụng như một chất làm đặc và thúc đẩy sự hấp thụ của

Nó có thể được sử dụng như một chất ức chế cáu cặn ăn mòn, chất ổn định chất lượng nước, chất làm cứng, chất làm đặc, v.v. Nó được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, thúc đẩy sự hấp thụ mycophenolate (một chất giúp giảm khả năng miễn dịch, được sử dụng trong các trường hợp điều trị các triệu chứng đào thải của cơ thể khi cấy ghép nội tạng), và cũng được sử dụng để giải phóng thuốc kiểm soát.

– Glycerin: Glycerin là một chất dưỡng và phục hồi da, có nghĩa là nó là một chất được tìm thấy tự nhiên trong da giúp cân bằng và hydrat hóa bình thường. Nó là một trong nhiều chất có trong da giúp duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh. , bảo vệ làn da khô và làm cho da luôn giữ được độ ẩm. Về cơ bản, glycerin là một bậc thầy về hydrat hóa và hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với các thành phần chăm sóc da khác. không khí hoặc không. Điều này có thể xảy ra với glycerin nguyên chất (nồng độ 100% – một lượng không bao giờ được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da). Bất kỳ chất hút ẩm nào (bao gồm cả glycerin) được sử dụng ở dạng nguyên chất có thể gây mất nước nghiêm trọng do hút nước từ các lớp dưới của da vào các lớp bề mặt khi khí hậu quá khô cằn (độ ẩm thấp). . Vì lý do này, glycerin và chất giữ ẩm thường được sử dụng với nồng độ từ 5% trở xuống và luôn được kết hợp với các thành phần khác để làm mềm da. Trên thực tế, glycerin kết hợp với chất dưỡng ẩm và / hoặc dầu tạo thành cơ sở của hầu hết các loại kem dưỡng ẩm.
– Methylparaben

– Disodium Edta

– Triethanolamine: Giống như tất cả các amin, nó có khả năng hình thành nitrosamine, vẫn còn tranh cãi về việc liệu nó có phải là một vấn đề thực sự đối với da hay không, do nồng độ thấp được sử dụng trong mỹ phẩm và giả thuyết rằng nitrosamine không thể xâm nhập vào da. Triethanaolime thường được sử dụng với nồng độ dưới 1% trong mỹ phẩm; Nồng độ 2,5% được chứng minh là không gây kích ứng khi thoa lên da. Nó cũng được thêm vào thực phẩm.

– Isopropyl Myristate: Isopropyl Myristate là một loại dầu tổng hợp được sử dụng như một chất giữ ẩm, chất làm đặc và thành phần bôi trơn trong các sản phẩm làm đẹp, và nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp tăng cường sự hấp thụ của các thành phần khác trên da. công thức mỹ phẩm. Ipropyl myristate thường có tiếng xấu là làm tắc nghẽn lỗ chân lông; tuy nhiên, đánh giá từ nghiên cứu $ 1 không áp dụng cho việc sử dụng hiện tại của thành phần này trong mỹ phẩm.

– Axit sorbic: Chất bảo quản có nguồn gốc từ quả tro hoặc được sản xuất tổng hợp. Axit sorbic được sử dụng trong nhiều sản phẩm, bao gồm một số thực phẩm, và thậm chí trong dung dịch kính áp tròng.
– Nước tinh khiết: Nước lọc được sử dụng trong mỹ phẩm. Tất cả nước được sử dụng trong công thức mỹ phẩm đều trải qua quá trình này để loại bỏ các thành phần có thể ảnh hưởng đến tính ổn định và hiệu suất của sản phẩm.

CÔNG DỤNG Retacnyl 0,025% – 0,05%

– Trị mụn nhọt (mụn trứng cá).

– Điều trị nếp nhăn

– Mụn

– Da khô, xuất hiện những nốt sần sùi và mụn nhỏ trên da

Bệnh bạch cầu và các bệnh chứng khác là những công dụng phổ biến nhất của Retacnyl Cream.

Hướng dẫn sử dụng Retacnyl 0,025% – 0,05% Tái Tạo Trẻ hóa Da

Phương pháp 1: Chỉ dùng chấm mụn lên nốt mụn viêm, không dùng cho cả mặt.

Phương pháp 2: Sử dụng như một phương pháp điều trị (đặc trị) để phát huy tối đa hiệu quả trên da – Phương pháp này cần có sự tư vấn của bác sĩ / chuyên gia điều trị và có phác đồ rõ ràng.

– Dùng liên tục ít nhất 4 – 6 tuần

– Sử dụng vào buổi tối

– Rửa tay trước và sau khi sử dụng.

– Làm sạch khu vực cần xử lý trước khi sử dụng.

– Đảm bảo da khô trước khi thoa sản phẩm lên da, đợi 20 đến 30 phút trước khi sử dụng.

Thoa một lớp mỏng lên vùng cần điều trị bằng các động tác nhẹ nhàng.

– 7-10 ngày đầu nên sử dụng kem Retacnyl sau bước dưỡng ẩm để da phục hồi, sau đó da có thể quen dần – Tần suất thoa kem ngày 2-3 lần rồi tăng dần khi da thích ứng.

Trong một số trường hợp, mụn có thể xuất hiện trong 1-2 tuần đầu. Nhưng các triệu chứng nêu trên có thể cải thiện và có thể tự khỏi.

Ghi chú:

– Bác sĩ không khuyên bạn nên dùng thử sản phẩm như một liệu pháp điều trị hàng ngày vì nếu bạn thực sự muốn sử dụng nó, bạn cần phải có một thói quen tốt, đủ dưỡng ẩm, đủ phục hồi, hiểu biết tốt về Retinoids nói chung và Tretinoin nói. sở hữu và có tinh thần lạc quan vì khi dùng thường xuyên sẽ có tác dụng đẩy mụn (đẩy mụn).

Không sử dụng tretinoin khi mới bắt đầu, chỉ nên sử dụng retinol hoặc retinyl palminat. Khi mới bắt đầu chỉ sử dụng nồng độ thấp nhất và tăng dần nồng độ khi da quen và khỏe mạnh.

– Tránh xa miệng, mũi và mắt (có thể bị bỏng).

– Retacnyl Tretinoin 0.052% dùng cho da bị mụn ẩn, mụn viêm ít.

– Không nên dùng cho cả mặt hoặc nếu muốn dùng cho cả mặt thì da đã dùng sản phẩm đặc trị có chứa Retinol.

– Sử dụng sản phẩm cuối cùng trước khi đi ngủ, nhớ dưỡng ẩm đầy đủ và luôn sử dụng kem chống nắng vì da rất dễ khô và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Cần thận trọng khi dùng tretinoin với các thuốc bôi khác vì có thể xảy ra tương tác.

– Không sử dụng xà phòng thuốc, xà phòng làm khô da, ăn mòn da và các chất tẩy rửa.

Tránh sử dụng các sản phẩm có nồng độ cồn cao, tinh dầu bạc hà, chất phụ gia, chanh, nước cạo râu, dung dịch làm săn da, nước hoa vì chúng gây đau rát vùng da bôi thuốc, nhất là khi bắt đầu điều trị.

Tránh dùng mỹ phẩm kích ứng, mỹ phẩm có chứa dược liệu, thuốc gây rụng tóc, rụng tóc, mất chất điện giải khi đang điều trị bằng tretinoin tại chỗ.

– Có thể dùng mỹ phẩm không phải thuốc nhưng trước khi bôi tretinoin phải làm sạch vùng cần bôi thuốc.

– Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

5/5 - (1 bình chọn)
Vui Lòng Chọn Nồng Độ

0,025, 0,05

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem Trị Mụn Retacnyl 0,025% – 0,05% Tái Tạo Trẻ Hóa Da”

Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin sản phẩm trên Website chỉ mang tính chất tham khảo và được tổng hợp từ bao bì sản phẩm tại thời điểm viết bài vì vậy không thể thay thế chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ,... Vui lòng cân nhắc trước khi đưa ra quyết định hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nhầm lẫn hoặc sai lệch sản phẩm và quyết định tiêu dùng sản phẩm của bạn!

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Mới Đặt Mua Sản Phẩm