Chính sách hàng chính hãng

Sau khi nhận được hàng Quý Khách Hàng phát hiện sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng, sản phẩm không giống mô tả, chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% trên tổng giá trị đơn hàng Quý Khách thanh toán, tặng voucher mua sản phẩm trị giá 1.000.000 đồng và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật

Lưu Ý: Quý Khách Hàng phải quay video trong quá trình khui hàng để tránh xảy ra tranh chấp

Chính sách đổi trả hàng

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại mỹ phẩm Shan Clinic sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Shan Clinic, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, sản phẩm mới sử dụng , bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (còn mới trên 99%), có tem chống hàng giả.

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Shan Clinic có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

+ Sản phẩm không chính hãng, sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm đã bị khui hộp hoặc phát hiện đã qua sử dụng

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

Cách thức đổi trả hàng:

Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Shan Clinic về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Shan Clinic hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)

+ Trực tiếp đến Shan Clinic để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

+ Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:

+ Đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương: Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng (nếu có) cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

Cách thức liên hệ

Sau khi  Shan Clinic kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Shan Clinic sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng theo địa chị sau: 1002 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sau khi nhận được hàng, Shan Clinic sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

Chi phí

Gửi về Shan Clinic :Công ty TNHH Shan Clinic sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi hàng

Gửi lại cho khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Công ty TNHH Shan Clinic.